มหัศจรรย์ ผ้าขนหนูนาโน ที่ใช้แล้วอยากบอกต่อ

Uncategorized

มหัศจรรย์ ผ้าขนหนูนาโน ที่ใช้แล้วอยากบอกต่อ

Posted By monster

เพื่อนๆ กำลังใช้ผ้าขนหนูอะไรกันอยู่คะ ใช่ผ้าขนหนูนาโนกันหรือเปล่าเอ่ย ถ้าไม่ใช่ลองเปลี่ยนมาใช้ผ้าขนหนูนาโนกันดูสิคะ ดิฉันเองก็เป็นคนหนึ่งที่ใช้ผ้าขนหนูนาโนเหมือนกันและก็อยากจะบอกต่อให้เพื่อนๆ ได้รู้และได้สัมผัสกับสิ่งที่ดีที่สุด สำหรับดิฉัน คิดว่าผ้าขนหนูนาโนนั้นเป็นผ้ามหัศจรรย์เลยล่ะ ก็เพราะมีคุณภาพดีมากอย่างที่ผ้าขนหนูแบบอื่นๆ ไม่มีอย่างแน่นอน โดยเฉพาะคุณสมบัติในการซึมซับน้ำ ซึ่งเมื่อก่อนนั้นดิฉันก็มักจะเจอกับปัญหาเช็ดตัวเช็ดผมไม่ค่อยแห้งอยู่บ่อยๆ ซึ่งผ้าขนหนูที่ใช้ตอนนั้นเป็นแบบธรรมดานี่ล่ะคะ แต่เช็ดผมเป็นร้อยครั้งก็ไม่ยอมแห้ง จนต้องใช้ไดรเป่าผมทุกที ยิ่งเวลารีบๆ ด้วยแล้ว ตัวไม่แห้งง่ายก็พาลจะให้หงุดหงิดไปด้วย แต่พอได้เปลี่ยนมาใช้ผ้าขนหนูนาโน บอกได้เลยว่าได้ดั่งใจมากค่ะ วันนี้ดิฉันก็เลยอยากจะมาบอกต่อเพื่อนๆ ใครที่ยังไม่เคยใช้ก็ลองซื้อมาใช้กันดูนะคะ รับรองโดนใจแน่นอน

5.1

ผ้าขนหนูนาโน ดีอย่างไร

จากที่กล่าวมาข้างต้นเพื่อนๆ คงจะสงสัยกันใช่ไหมเอ่ยว่าผ้าขนหนูนาโนนั้นดีอย่างไร ใช้แล้วจะดีจริงตามที่กล่าวมาหรือเปล่า และมันมหัศจรรย์กว่าผ้าขนหนูยี่ห้ออื่นอย่างไร ว่าแล้วเรามาดูความมหัศจรรย์ของผ้าขนหนูนาโนกันค่ะ

  1. เนื้อผ้ามีความละเอียด นุ่ม ซับน้ำแห้งเร็วมาก แถมตัวผ้าเองเมื่อใช้งานเสร็จแล้วก็ยังแห้งเร็วอีกด้วย จึงทำให้ไม่เกิดกลิ่นอับชื้นและไม่เกิดเชื้อราอีกด้วย
  2. ผ้านุ่ม ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว ซึ่งผ้าขนหนูยี่ห้ออื่นเมื่อใช้ไปนานๆ จะเกิดความแข็งกระด้างเมื่อนำมาเช็ดตัวเช็ดหน้าก็จะเกิดการระคายเคืองผิวทำให้รู้สึกเจ็บได้นั่นเอง นอกจากนี้บางทียังอาจจะทำให้คันด้วยนะ
  3. สีสวย ไม่จืดชืดง่ายเหมือนผ้าขนหนูยี่ห้ออื่นๆ ไม่ว่าจะใช้งานนานแค่ไหนสีขงผ้าขนหนูนาโนก็ยังคงสวยสดเหมือนเพิ่งซื้อมาใหม่ๆ เลยล่ะ แต่ก็มีข้อจำกัดเหมือนกันนะคะ คืออย่าตากแดดจัดๆ นั่นเอง เพราะแสงแดดจัดๆ จะทำให้สีของผ้าซีดจางได้ค่ะ
  4. ใช้งานได้ดีและใช้งานได้อย่างยาวนาน คุ้มค่ากับราคา ไม่เป็นขุยได้ง่าย จึงทำให้ผ้าเช็ดตัวนาโนดูสวยงามและน่าใช้อยู่ตลอดเวลา

และนีคือสิ่งที่ดิฉันอยากจะบอกต่อเพื่อนๆ ใครที่กำลังลังเลว่าจะใช้ผ้าขนหนูนาโนหรือจะใช้ผ้าขนหนูยี่ห้ออะไรดี ลองเลือกใช้ผ้าขนหนูนาโนดูสิคะ ไม่ผิดหวังแน่นอน แถมด้วยความบางของผ้าขนหนูนาโนยังทำให้พกพาไปไหนมาไหนได้สะดวกด้วยนะ

 

Read More
ผ้าเช็ดตัวนาโน ดูแลรักษาให้เป็น นุ่มสบายตลอดการใช้งาน

Uncategorized

ผ้าเช็ดตัวนาโน ดูแลรักษาให้เป็น นุ่มสบายตลอดการใช้งาน

Posted By monster

สาวๆ ที่กำลังมองหาเครื่องสำอางเกาหลี ร้านนี้เลยจร้าา

Etude House Zero Sebum Drying Power 6g.

แป้งฝุ่นสีขาวเนื้อละเอียด ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า

etude

ผ้าเช็ดตัวนาโน เป็นผ้าเช็ดตัวที่กำลังมาแรงแซงทางโค้งกันเลยทีเดียว ถึงจะมีราคาแพงกว่าผ้าเช็ดตัวยี่ห้ออื่นๆ ไปหน่อยแต่ก็มีคุณภาพที่สมราคามากๆ จริงไหมคะแต่ถึงอย่างไรผ้าเช็ดตัวนาโนหากไม่ได้รับการดูแลรักษาที่ดีก็อาจจะด้อยคุณภาพได้ง่ายเหมือนกัน เพราะฉะนั้นเรามาดูแลรักษาผ้าขนหนูนาโนให้มีความนุ่มสบายและคุณภาพดีตลอดการใช้งานกันดีกว่า ว่าแต่จะมีวิธีดูแลรักษาอย่างไรนั้น ไปดูกันเลย

4.2

ซักผ้าเช็ดตัวนาโนก่อนใช้ครั้งแรก

ผ้าเช็ดตัวนาโนก็เหมือนผ้าทั่วๆ ไปที่ต้องซักก่อนนำมาใช้ เพราะการซักจะทำให้ผ้าเช็ดตัวนาโนมีความยืดหยุ่นมากขึ้นและยังเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพของเส้นใยผ้าอีกด้วย แต่การซักอย่าลืมดูคู่มือการซักให้ดีก่อนนะคะ ว่าเขากำหนดการซักผ้าเช็ดตัวนาโนมาอย่างไร เพื่อป้องกันไม่ให้ซักผิดวิธีจนทำให้เนื้อผ้าเสียได้นั่นเอง

แยกผ้าสีกับผ้าขาว

หากผ้าห่มนาโนของคุณเป็นผ้าสีขาวล่ะก็ ควรแยกออกมาซักต่างหากจากผ้าสีอื่นๆ เพราะอาจจะทำให้สีจากผ้าตัวอื่นลอกใส่ผ้าเช็ดตัวนาโนสีขาวจนดูไม่สวยได้นั่นเอง หากคุณอยากให้ผ้าเช็ดตัวนาโนคงความสวยตลอดการใช้งาน ก็อย่าลืมแยกผ้าขาวกับผ้าสีก่อนซักด้วยทุกครั้งนะคะ

ใส่น้ำยาซักผ้าและน้ำยาปรับผ้านุ่มพอประมาณ

หลายคนอาจจะคิดว่าการใส่น้ำยาซักและน้ำยาปรับผ้านุ่มมากๆ จะทำให้ผ้าสะอาดและมีกลิ่นหอมมากที่สุด แต่รู้ไหมว่าหากใช้น้ำยาซักเหล่านี้มากเกินไปก็จะทำให้เนื้อผ้าถูกทำลายได้ เพราะฉะนั้นในการซักทุกครั้งควรกะปริมาณน้ำยาซักและน้ำยาปรับผ้านุ่มให้พอดี เพื่อถนอมผ้าเช็ดตัวนาโนนั่นเอง

ตากผ้าเช็ดตัวนาโนด้วยแสงแดดอ่อนๆ

หลังจากซักผ้าเช็ดตัวนาโนเสร็จแล้ว แนะนำให้นำผ้าเช็ดตัวนาโนไปตากตรงที่มีแสงแดดอ่อนๆ ทันทีโดยไม่ต้องใส่ช่องปั่นแห้ง เพราะการปั่นแห้งจะทำให้ผ้าเช็ดตัวแข็งกระด้างได้นั่นเอง และที่สำคัญควรเก็บผ้าเช็ดตัวนาโนตั้งแต่ยังไม่แห้งสนิท เพื่อคงความชุ่มชื้นของผ้าไว้และยังทำให้ผ้ามีความนุ่มอย่างยาวนานอีกด้วย

อยากให้ผ้าเช็ดตัวนาโนมีคุณภาพดีตลอดการใช้งานก้ต้องดูแลรักษาให้ทำความสะอาดให้ถูกวิธีด้วยนะคคะ ระวังปัจจัยต่างๆ ที่จะทำให้ผ้าแข็งกระด้างได้ เพราะถึงแม้ผ้าเช็ดตัวนาโนจะเป็นผ้าที่มีความนุ่มมากที่สุด แต่หากเจอกับปัจจัยที่ทำให้ผ้าแข็งกระด้างก็จะทำให้ผ้าเช็ดตัวนาโนของคุณแข็งและหมดความนุ่มได้เช่นกัน

Save

Read More
ผ้าขนหนูนาโนที่ซื้อตามตลาดนัด คุณภาพดีไหม

Uncategorized

ผ้าขนหนูนาโนที่ซื้อตามตลาดนัด คุณภาพดีไหม

Posted By monster

หลายคนคงจะมีคำถามกันว่าผ้าขนหนูนาโนที่เห็นทั่วไปตามตลาดนัดนั้น คุณภาพดีไหม ซื้อมาใช้แล้วจะเป็นขุยและแข็งกระด้างง่ายหรือเปล่า เราขอตอบเลยว่าอันนี้ก็ขึ้นอยู่กับว่าผ้าขนหนูที่แม่ค้าเอามาขายนั้นเป็นของแท้หรือเปล่าและมีคุณภาพเกรด A ไหม เพราะหากเป็นผ้าขนหนูนาโนของปลอมหรือไม่ใช่เกรด A ก็อาจจะมีคุณภาพไม่ค่อยดีเท่าไหร่และอาจจะไม่นุ่มเหมือนผ้าขนหนูนาโนเกรด A อีกด้วย แต่ก็มีวิธีดูเหมือนกันนะคะ ซึ่งเราก็เพิ่งจะซื้อมาใช้เมื่ออาทิตย์ที่แล้ว โดยซื้อตามตลาดนัดบ้านเรานี่ล่ะ

3.1

รู้ได้อย่างไร ว่าจะเป็นผ้าขนหนูนาโนของแท้

เพื่อนๆ ที่ยังไม่เคยซื้อผ้าขนหนูนาโนอาจจะดูไม่ออกว่าแบบไหนของแท้ของปลอมแบบไหนคุณภาพดีไม่ดี ก็ดูตามคุณสมบัติเด่นๆ ของมันนี่ล่ะ ตอนที่เราไปเดินซื้อที่ตลาด เราก็จับเนื้อผ้าขึ้นมาดูเลยค่ะ ก็ถ้าไม่จับแล้วจะรู้ได้อย่างไรล่ะว่ามีคุณภาพดีจริงไหม โดยอันดับแรกที่เราดู ก็คือความนุ่มของเนื้อผ้าค่ะ ตามมาด้วยความบางเบา เพราะโดยปกติแล้วผ้าขนหนูนาโนจะต้องมีความบางเบา จึงจะซึมซับน้ำได้ดี และที่สำคัญจะต้องสำผัสได้ถึงความอบอุ่นในเนื้อผ้าด้วย และสิ่งสุดท้ายที่เราจะดูก็คือราคาค่ะ

ก็แหม! จะซื้อของทั้งทีราคาก็ต้องเป็นที่หนึ่งอยู่แล้วเนอะ ซึ่งที่เราไปซื้อนั้นก็จะมีราคาอยู่ที่ 200-300 บาทตามขนาดของผ้านั่นเอง เห็นไหมไม่แพงเลย ถึงจะแพงกว่ายี่ห้ออื่นๆ นิดหน่อยแต่ก็คุณภาพดีกว่าและใช้งานได้ยาวนานกว่าด้วยนะ นอกจากนี้ตามตลาดนัดไม่ได้มีเพียงผ้าขนหนูนาโนลายเรียบๆ เท่านั้นนะ แต่ยังมีลายการ์ตูนน่ารักๆ สวยๆ อีกด้วย ถูกใจเรามากเลย ณ ตอนนี้เราก็ยังคงใช้ผ้าขนหนูนาโนอยู่ ซึ่งผืนที่เราใช้อยู่นี้ก็ซื้อมาปีกว่าแล้วค่ะ แต่เนื้อผ้าก็ยังคงนุ่มเหมือนใหม่และไม่เป็นขุยอีกด้วย เห็นไหมคะว่าผ้าขนหนูนาโนตามตลาดนัดบ้านเรา ก็มีคุณภาพดีเหมือนกัน ไม่จำเป็นต้องไปหาซื้อตามห้างหรือร้านใหญ่ๆ เพียงแค่เลือกให้เป็น ก็โอเครแล้วค่ะ

หายข้องใจกันแล้วนะคะ ทีนี้ใครที่มองๆ ผ้าขนหนูนาโนตามตลาดนัดไว้ก็ไม่ต้องลังเลแล้วล่ะคะ ลองไปเลือกซื้อกันเลย แต่ก่อนจะซื้อ ศึกษาเกี่ยวกับคุณสมบัติของผ้าขนหนูนาโนไว้สักหน่อยก็ดีนะ จะได้เลือกซื้อได้ถูกมากขึ้นนั่นเอง แถมการซื้อตามตลาดยังราคาถูกกว่าการซื้อในห้างอีกด้วยนะคะ

Read More
คุณสมบัติเด่นของผ้าเช็ดตัวนาโน

Uncategorized

คุณสมบัติเด่นของผ้าเช็ดตัวนาโน

Posted By monster

ผ้าเช็ดตัวนาโนเป็นผ้าที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย จึงทำให้ผ้ามีความนุ่มสบาย ทนทานและบางกว่าผ้าเช็ดตัวทั่วๆ ไป อีกทั้งยังทำให้ผ้าเช็ดตัวนาโนมีคุณสมบัติที่เด่นกว่าผ้าเช็ดตัวแบบอื่นๆ อีกด้วย ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ผ้าเช็ดตัวนาโนได้รับความนิยมและการตอบรับจากผู้คนอย่างดีมากเลยทีเดียว ว่าแต่ผ้าเช็ดตัวนาโนมีคุณสมบัติเด่นๆ อะไรบ้างนะ

2.1

ซับน้ำได้ดี

ผ้าเช็ดตัวนาโน สามารถซึมซับน้ำได้ดีกว่าผ้าเช็ดตัวแบบอื่นๆ และซับน้ำได้เร็วอีกด้วย จึงทำให้ตัวเราแห้งเร็วขึ้น อีกทั้งหากนำผ้าเช็ดตัวนาโนมาลูบเช็ดผมยังทำให้ผมแห้งเร็วจนไม่ต้องใช้ไดรเป่าผมเลยล่ะ

2.2

ไม่เกิดเชื้อราได้ง่าย

โดยปกติแล้ว ผ้าเช็ดตัวยี่ห้ออื่นๆ เมื่อใช้ไปได้สักพักก็จะเกิดเชื้อราที่เป็นปัญหาได้ง่าย ทำให้ต้องซื้อผ้าเช็ดตัวใหม่อยู่บ่อยๆ แถมบางครั้งเผลอเอาผ้าเช็ดตัวที่เป้นเชื้อรามาใช้โดยไม่รู้ตัวยังอาจจะทำเราให้เป็นโรคผิวหนังได้อีกด้วยนะ แต่สำหรับผ้าเช็ดตัวนาโน ไม่ว่าจะใช้นานแค่ไหนก็ไม่เกิดเชื้อราแน่นอนค่ะ เนื่องจากผ้าเช็ดตัวนาโนแห้งได้เร็ว จึงไม่เกิดการอับชื้นที่ทำให้เกิดเชื้อราได้นั่นเอง

เนื้อผ้านุ่มสบาย

ในเรื่องของความนุ่มสบายต้องยกให้ผ้าเช็ดตัวนาโนเลยค่ะ เพราะนุ่มสบายจริงๆ แถมยังไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวอีกด้วย นอกจากนี้ผ้าเช็ดตัวนาโนยังให้สัมผัสที่เรียบลื่น น่าสัมผัสและเหมาะกับการใช้งานมากเลยล่ะ ใครอยากได้ผ้าเช็ดตัวที่นุ่มสบาย เลือกผ้าเช็ดตัวนาโนเลยค่ะะ รับรองดีแน่นอน

ไม่เป็นขุย

หลายคนคงจะเบื่อกับผ้าเช็ดตัวที่เมื่อใช้งานไปได้ระยะหนึ่งก็เป็นขุยขึ้นมาใช่ไหม แต่ผ้าเช็ดตัวนาโนจะทำให้คุณไม่เจอปัญหาเหล่านั้นแน่นอน เพราะผ้าเช็ดตัวนาโนถูกออกแบบและผลิตมาด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย จึงไม่ทำให้เป็นขุยได้ง่ายและไม่ทำให้เกิดการแพ้อีกด้วย นอกจากนี้ผ้าเช็ดตัวนาโนไม่เก็บฝุ่น จึงวางใจได้เลยว่าจะไม่ทำให้คุณเป้นภูมิแพ้แน่นอน

ไม่เสื่อมสภาพเร็ว

ผ้าเช็ดตัวยี่ห้ออื่นๆ นั้นปกติจะเสื่อมสภาพเร็ว แต่หากคุณเลือกใช้ผ้าเช็ดตัวนาดนล่ะก็ คุณจะสามารถใช้งานได้อย่างยาวนานโดยไม่เสื่อมสภาพง่ายๆ เลยล่ะ ถึงแม้ว่าราคาจะแพงสักนิดแต่ก็ใช้ง่ายได้อย่างคุ้มค่า แบบนี้ก็น่าลงทุนนะคะ

เห็นไหมว่าผ้าเช็ดตัวนาโนมีคุณสมบัติเด่นๆ และน่าใช้มากกว่าผ้าเช็ดตัวยี่ห้ออื่นมากขนาดไหน เพราะฉะนั้นใครที่ชอบความนุ่มสบายและเบื่อกับผ้าห่มแบบเดิมที่มักจะขึ้นขุยง่ายและซับน้ำได้ไม่ดี เปลี่ยนมาใช้ผ้าเช็ดตัวนาโนสิคะรับรองนอกจากจะนุ่มถูกใจแล้วยังใช้งานได้ดีอย่างไม่มีที่ติเลยล่ะ

Read More
คุณสมบัติของผ้าขนหนูนาโน ที่ใครรู้แล้วก็อยากใช้

Uncategorized

คุณสมบัติของผ้าขนหนูนาโน ที่ใครรู้แล้วก็อยากใช้

Posted By monster

ไม่แปลกเลยที่ในปัจจุบันนี้เราจะเห็นได้ว่าผ้าขนหนูนาโนกำลังได้รับความนิยมในหมู่ผู้คนเป็นอย่างมาก แถมยังติดอันดับผ้าขนหนูที่ใช้ดีและยอดนิยมอันดับหนึ่งอีกด้วย แต่เพราะอะไรล่ะจึงทำให้ผ้าขนหนูนาโนกลายเป็นที่นิยมของคนส่วนใหญ่วันนี้เราจะพาคุณไปหาคำตอบกันค่ะ

1.1

สาเหตุที่ผ้าขนหนูนาโนได้รับความนิยมนั้น ไม่ใช่เพียงแต่ผ้าขนหนูนาโนผลิตด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่เท่านั้น แต่ผ้าขนหนูนาโนยังมีคุณสมบัติเด่นๆ ที่ไม่เหมือนใครและไม่มีผ้าขนหนูยี่ห้อไหนที่จะเด่นไปกว่าผ้าขนหนูนาโน จึงทำให้ผ้าขนหนูนาโนได้รับความนิยมและการตอบรับจากผู้คนเป็นอย่างดีนั่นเอง เรามาดูกันดีกว่าค่ะ ว่าผ้าขนหนูนาโนมีคุณสมบัติ

  1. สามารถดูดซับน้ำได้อย่างดีเยี่ยม

ไม่มีใครที่อยากจะเจอกับปัญหาเช็ดตัวไม่แห้งง่ายเนื่องจากผ้าขนหนูซึมซับน้ำไม่ดีหรอกจริงไหมคะ ดังนั้นหลายคนจึงเลือกที่จะใช้ผ้าขนหนูนาโนเพราะผ้าขนหนูยี่ห้อนี้สามารถซึมซับน้ำได้ดี เช็ดตัวแปปเดียวก็แห้งแล้ว แถมไม่อับจนเกิดกลิ่นเหม็นอับเหมือนผ้าขนหนูแบบอื่นๆ อีกด้วย

  1. ระบายอากาศได้ดี

เบื่อไหมกับการใช้ผ้าขนหนูเช็ดตัวได้แค่ไม่กี่วันก็เกิดกลิ่นอับซะแล้ว แถมบางครั้งยังมีเชื้อราโผล่มาให้เห็นอีกด้วย แล้วแบบนี้ใครจะเอามาใช้อีกล่ะจริงไหมคะ ก็ต้องทิ้งไปและซื้อใหม่ล่ะสิ ซึ่งก็ทำให้เปลืองเงินมากทีเดียว เพราะฉะนั้นเปลี่ยนมาใช้ผ้าขนหนูนาโนดีกว่า เพราะระบายอากาศได้ดีจึงไม่ทำให้ผ้าอับและไม่เกิดเชื้อราอีกด้วย

1.2

  1. ไม่ก่อให้เกิดภูมิแพ้

รู้ไหมผ้าขนหนูก็เป็นสาเหตุให้เกิดภูมิแพ้ได้เหมือนกัน เพราะเมื่อใช้ไประยะหนึ่งจะเกิดเป็นขุยขึ้นมา ซึ่งขุยที่ผ้าขนหนูนี่ล่ะที่จะทำให้เราเป็นภูมิแพ้ได้ แถมยังอันตรายต่อคนที่เป็นโรคหืดหอบอยู่แล้วด้วย แต่ผ้าขนหนูนาโนมีคุณสมบัติที่เด่นกว่า คือไม่ทำให้เป็นขุยจึงไม่ก่อให้เกิดภูมิแพ้นั่นเอง

  1. นุ่ม สบาย

ไม่ว่าใครก็อยากจะสัมผัสผ้าที่มีเนื้อนุ่มใช่ไหมล่ะ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า ผ้าเช็ดตัว ผ้าห่มหรือผ้าอะไรก็ตาม เพราะสัมผัสที่นุ่มสบายจะทำให้เรารู้สึกสบายตัวและรู้สึกดีนั่นเอง และผ้าขนหนูนาดนนี่ล่ะที่จะตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างดีเยี่ยมเลยล่ะ

เห็นไหมว่าผ้าขนหนูนาโนมีคุณสมบัติที่โดดเด่นกว่าผ้าขนหนูยี่ห้ออื่นๆ มากขนาดไหน แถมยังใช้งานได้ดีและมีอายุการใช้งานนานกว่าอีกด้วย เพราะฉะนั้นเราเปลี่ยนมาใช้ผ้าขนหนูนาโนกันดีกว่านะคะ

Read More
หลากวิธีกู้ผิวหน้าจากแดดเผา

Uncategorized

หลากวิธีกู้ผิวหน้าจากแดดเผา

Posted By monster

ก่อนอื่นคงต้องทำใจกันเอาไว้ว่าต่อให้จะหลบไปอยู่ซอกหลืบไหนในบ้านเราแสงแดดก็ยังสามารถที่จะทะลุทะลวงเข้าไปทำร้ายผิวหน้าอันเบาบางของสาวๆ ทั้งหลายจากสภาพอากาศที่โคตะระร้อนจนแทบจะเดือนระอุทะลุองศาแตกจากแสงแดดที่แผดเผาในบ้านเรา ดังนั้นวันนี้เราจึงมาแนะนำหลากหลายวิธีที่จะช่วยฟื้นฟูสภาพผิวหน้าจากแดดเผาเอามาฝากกันจ้า

ประเดิมกันด้วยสูตรสครับปรับสภาพผิวหน้าด้วยการปั่นโยเกิร์ต 1 ถ้วยและมะเขือเทศ 1 ลูกรวมไปถึงมะขามเปียกแล้วจึงค่อยบีบมะนาวลงไปนิดหน่อยและคนให้เข้ากัน โดยก่อนที่จะใช้ให้นำน้ำตาลทรายแดง 2 ช้อนโต๊ะผสมลงไปแล้วนำมาขัดได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายด้วยการขัดถูกวนเป็นวงกลมเบาๆ ทิ้งเอาไว้ราว 5 นาทีจากนั้นจึงค่อยล้างออกด้วยน้ำสะอาดเพียงเท่านี้ก็จะรู้สึกลึกซึ้งได้ถึงความนุ่มชุ่มชื่นของผิว

น้ำชาก็สามารถช่วยระงับอาการแสบจากการถูกแสงแดดแผดเผาได้ดีไม่น้อยเลยทีเดียวโดยให้เราชงชาแบบเข้มข้นแล้วนำไปใช่ไว้ในตู้เย็นปล่อยให้มันเย็นจัดและใส่ขวดสเปรย์ใช้ฉีดให้ทั่วบริเวณใบหน้าที่แสบจากการเผาไหม้ของแดดก็จะมีอาการทุเลาลงได้จากสาร tancic acid ในน้ำชานั่นเอง และอีกหนึ่งพระเอกของเรานั่นก็คือว่านหางจระเข้โดยให้สาวๆ นำเอาวุ้นใสๆ ของว่านหางจระเข้มาทาตามผิวหน้าเพื่อลดอาการแสบร้อนและไหม้ของผิวหนัง นอกจากนี้ยังใช้น้ำส้มสายชูแบบธรรมดาหรือแอปเปิ้ลไซเดอร์ก็ได้ให้นำผ้าขนหนูชุบแล้วโปะลงไปบนผิวหน้าบริเวณที่ถูกแดดเผาเบาๆ ก็จะช่วยลดอาการแสบร้อนที่ผิวหน้าและทำให้ริ้วรอยที่ไหม้หายจางลงไปได้อีกด้วย

Read More
หลากสูตรลับกระชับรูขุมขนใบหน้า

Uncategorized

หลากสูตรลับกระชับรูขุมขนใบหน้า

Posted By monster

แน่นอนว่าบรรดาสาวๆ ทั้งหลายคงต่างปรารถนาที่จะมีใบหน้าที่เนียนเรียบกระชับพร้อมกับไร้ปัญหารูขุมขนบนใบหน้าที่กว้างจนไม่น่าเชยชม ดังนั้นเราจะมาเสียเวลากันไปทำไมรีบไปติดตามหลากสูตรลับกระชับรูขุมขนบนใบหน้าในราคาประหยัด ซึ่งวัตถุดิบส่วนใหญ่หาได้ในครัวที่บ้าน ที่การันตีว่าส่วนผสมทุกอย่างล้วนแล้วแต่มากจากธรรมชาติทั้งสิ้นทำให้ไม่ต้องหวั่นเกรงว่าจะมีพิษมีภัยแต่อย่างใดแถมยังเหมาะสมเป็นอย่างยิ่งสำหรับผิวหน้าของสาวๆ ทั้งหลายอย่างแน่นอน

เปิดฉากกันด้วยสูตรไข่ขาวกันเลยดีกว่าด้วยการนำเอาไข่ขาว 1 ฟองพร้อมเติมน้ำมะนาวลงไป 1 ช้อนโต๊ะแล้วนำมาทาให้ทั่วทั้งใบหน้าและทิ้งเอาไว้จนแห้งแล้วจึงค่อยล้างออกด้วยน้ำอุ่นพร้อมกับล้างออกอีกทีด้วยน้ำเย็น แต่สำหรับสาวท่านใดที่ผิวแพ้ง่ายแล้วล่ะก็ขอแนะนำให้งดใช้น้ำมะนาวให้ใช้แต่ไข่ขาวเพียวๆ ก็เพียงพอแล้ว ตามมาติดๆ ด้วยสูตรแอพริคอตสดกับมะเขือเทศที่นำเอาทั้งสองอย่างมาบดละเอียดให้ทั่วๆ กันจากนั้นค่อยทาลงบนใบหน้าแล้วจึงล้างออกด้วยน้ำเปล่า

สำหรับสูตรสครับน้ำตาลทรายนั้นมันสามารถช่วยกระชับรูขุมขนบนใบหน้าสาวๆ ได้เช่นกันด้วยการนำเอาน้ำตาลทรายผสมเข้ากับน้ำมะกอกและน้ำผึ้งแล้วนำมาใช้ขัดผิวหน้าเบาๆ ก่อนที่จะล้างออกด้วยน้ำเย็นจัด และอีกหนึ่งสูตรที่ทำกันได้อย่างง่ายดายจากการบดผักกาดขาวราว 2-3 ใบให้ละเอียดแล้วกรองเอามาผสมกับน้ำมะนาวสัก 2-3 ช้อนโต๊ะก่อนที่จะนำไปทาให้ทั่วทั้งใบหน้าแล้วทิ้งเอาไว้เป็นเวลาประมาณ 20 นาทีจึงค่อยล้างออกด้วยน้ำเปล่า

Read More
หลายสิ่งที่ผิวหน้าขาดไม่ได้

Uncategorized

หลายสิ่งที่ผิวหน้าขาดไม่ได้

Posted By monster

เราได้ทราบกันไปไม่น้อยแล้วว่าผิวหน้าของเรานั้นมันต้องการอะไรไปปรนนิบัติมันกันบ้างแต่เราทราบกันหรือไม่ว่าบนใบหน้าสวยๆ ของสาวๆ ทั้งหลายนั้นมันขาดอะไรไม่ได้บ้าง ซึ่งก็เปรียบเสมือนกับร่างกายของเราที่ต้องการสารอาหารต่างๆ ที่จำเป็นต่อการดำเนินชีวิตนั่นเอง

ประเดิมกันด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเรานั้นสามารถหามันได้ไม่ยากจากธรรมชาติที่มีอยู่ในวิตามินเอ, วิตามินซีและวิตามินอี โดยที่มีอยู่ในผักและผลไม้ ขณะที่ความชุ่มชื้นก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ผิวหนาของเราขาดมันไม่ได้เลยเพราะว่าเมื่อเวลาที่ผิวหน้าเราแห้งก็จะเกิดริ้วรอยต่างๆ ขึ้นมาได้ง่ายทำให้เราต้องหาความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าของเราได้จากการทาครีมหรือโลชั่นต่างๆ นั่นเอง

การดื่มน้ำมากๆ นั้นมันก็มีความสำคัญต่อผิวไม่น้อยไปเลยทีเดียวและเชื่อว่าสาวๆ หลายต่อหลายคนในที่นี้คงเคยได้ยินกันมาบ้างแหละว่าการดื่มน้ำแม้จะไม่ได้ช่วยให้ผิวอิ่มเอิบขึ้นมาโดยตรงแต่หากขาดน้ำหรือดื่มน้ำไม่เพียงพอในแต่ละวันขึ้นมาแล้วล่ะก็จะส่งผลทำให้ผิวหน้าดูหม่นหมองไปได้ด้วยเช่นกัน และการนวดก็เป็นอีกอย่างที่ผิวหน้าขาดไม่ได้เหมือนกันเพราะว่าการนวดนั้นมันจะทำให้เลือดไหลเวียนได้ดีและทำให้ผิวหน้าของเราดูสดใสไปพร้อมกับสุขภาพที่ดี

ครีมกันแดดก็นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอย่างที่ผิวหน้าขาดไม่ได้เลยทีเดียวเชียวแหละเพราะเป็นอาวุธลับในการสู้กับแสงแดดที่อันตราย โดยเฉพาะการทาครีมกันแดดที่มีค่า SPF30 ขึ้นไปในบริเวณที่ไม่มีอะไรปกปิดเมื่อต้องก้าวเท้าออกไปจากนอกบ้านหรือไปทำธุระนอกสถานที่ และที่สำคัญนั้นครีมกันแดดต้องมีค่า PA++ เพื่อปกป้องได้ทั้งรังสี UVA และ UVB ที่ปะปนมากับแสงแดดจนส่งผลกระทบทำให้ผิวหน้าของเราดูคล้ำลงได้

Read More
อะโวคาโด้โอ้โฮผิวสวย

Uncategorized

อะโวคาโด้โอ้โฮผิวสวย

Posted By monster

ปัจจุบันนี้คงแทบจะไม่มีท่านใดที่ไม่รู้จักอะโวคาโด้กันแล้วเพราะว่าหาซื้อเจ้าผลไม้หน้าตาที่ไม่ใช่สัญชาติไทยได้ตามซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วไป โดยอะโวคาโด้นั้นมันเป็นผลไม้มาจากทางแถบกัวเตมาลา, เม็กซิโก, อเมริกาและหมู่เกาะเวสอินดิสมีลักษณะเนื้อเป็นเนยและผลมีรูปทรงคล้ายสาลี่ที่มีรูปไข่หรือรูปกลมมีทั้งพันธุ์เปลือกหนาและเปลือกบาง ส่วนเนื้อของมันนั้นมีตั้งแต่เนื้อเหลืองอ่อนยันเหลืองเข้มและมีรสมัน, เนื้อละเอียด, ไม่มีกลิ่นและมีเมล็ดเดียวพร้อมกับรกหุ้มเมล็ด

เดิมทีไม่ค่อยเป็นที่นิยมบริโภคกันมากนักสำหรับอะโวคาโด้เพราะมีรสชาติและกลิ่นสู้ผลไม้ชนิดอื่นไม่ได้ แต่ชั่วโมงนี้ต้องกลับมาคิดทบทวนกันใหม่จากประโยชน์อันหลากหลายของมันที่มีวิตามินบี ซึ่งช่วยป้องกันอาการของโรคเหน็บชาและปากนกกระจอก, มีวิตามินซี ซึ่งช่วยป้องกันไข้หวัดและโรคเลือดออกตามไรฟัน, วิตามินอี ซึ่งเป็นสานแอนตี้ออกซิแดนท์ที่ช่วยปกป้องเซลล์ในร่างกายจากมลพิษทางอาหาร, อากาศและน้ำ รวมทั้งยังช่วยป้องกันโรคมะเร็งต่างๆ รวมไปถึงโรคหัวใจ แถมหากทานเข้าไปเป็นประจำยังทำให้ผิวพรรณดูเปล่งปลั่งสดชื่นขึ้นอีกด้วย

ขณะเดียวกันนั้นก็มีการนำเอาอะโวคาโด้ไปบดเพื่อใช้เป็นส่วนผสมในการพอกผิวหน้าให้เนียนนุ่มชุ่มชื่นได้อีกต่างหาก นอกจากนี้ยังเป็นผลไม้ที่สามารถกำจัดกลิ่นปากได้เป็นอย่างดีเพราะมีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อในล้ำไส้ ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดกลิ่นปากออกมายังภายนอกนั่นเอง

Read More
อายครีมนั้นมันสำคัญไฉน

Uncategorized

อายครีมนั้นมันสำคัญไฉน

Posted By monster

อายครีมนั้นเป็นผลิตภัณฑ์ถนอมผิวบริเวณรอบดวงตาอันบอบบางกว่าผิวหน้าส่วนอื่นๆ ที่ค่อนข้างจะมีราคาแพง แต่การที่สาวๆ จะจ่ายสตางค์ออกจากกระเป๋าไปเพื่อซื้อมาใช้นั้นควรดูเสียก่อนว่าครีมทาหน้าที่เรามีอยู่นั้นมันมีส่วนผสมของน้ำเยอะอยู่แล้วหรือไม่และถ้ายิ่งไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้แล้วล่ะก็ขอฟันธงลงไปได้เลยว่าไม่จำเป็นต้องสิ้นเปลืองไปกับการซื้ออายครีมเพราะว่าสามารถใช้ครีมทาหน้าตัวนั้นแทนอายครีมได้เพื่อไม่เป็นการสิ้นเปลือง

แต่มันก็ยังคงไม่แน่นอนเสมอไปเนื่องจากหากเราต้องการที่จะป้องกันการแพ้หรือระคายเคืองที่อาจจะเกิดขึ้นได้แล้วล่ะก็ขอให้ตรวจสอบให้ดีเสียก่อนว่าครีมที่ใช้ทาหน้านั้นมันมีส่วนผสมของน้ำหอมอยู่หรือไม่ก็เพราะว่าน้ำหอมนั่นแหละเป็นตัวดีเลยทีเดียวที่จะทำให้ผิวหน้าของสาวๆ ทั้งหลายเกิดอาการแพ้ได้นั่นเอง

ทั้งนี้ทั้งนั้นสรุปออกมาเอาเป็นแบบที่เข้าใจกันได้ง่ายๆ นั่นก็คือสำหรับสาวที่มีผิวหน้าแพ้ง่ายแนะนำว่าควรซื้ออายครีมมาใช้แทนการใช้ครีมทาผิวหน้าและควรหลีกเลี่ยงการใช้ครีมทาหน้าแทนอายครีมจะดีกว่าเพราะว่าการที่เราใช้ครีมชนิดอื่นทดแทนนั้นมันไม่ได้สามารถทดแทนกันไปได้ทุกอย่างเสมอไป โดยตัวยาในเนื้อครีมบางตัวนั้นมันอาจช่วยให้ดีขึ้นแต่บางชนิดกลับเป็นอันตรายต่อผิวหน้าและดวงตาของเรา แต่ถ้าหากสาวท่านใดไม่มีปัญหาก็ลองสังเกตตามวิธีที่บอกไปก็สามารถใช้ทดแทนกันได้เพื่อเป็นการประหยัดทั้งเงินทั้งเวลาในการทาครีมบำรุงผิวหน้าไปได้เยอะไม่น้อยเลย

Read More

Download it free from the WordPress Repository

Join Now